Đăng ngày: 06/07/2021

Giảm ngay 10% khi thanh toán hóa đơn trên SeAMobile

Từ ngày 01/07/2021, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) dành tặng hàng nghìn eVoucher giảm trực tiếp 10% tổng hóa đơn cho các khách hàng thực hiện thanh toán online trên ứng dụng ngân hàng số SeAMobile.

sb

Trong thời đại công nghệ số, thanh toán hóa đơn online đã dần trở thành thói quen của đa số các gia đình hiện đại. Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng, trải nghiệm tiện ích từ dịch vụ ngân hàng số, từ ngày 01/07/2021, SeABank dành tặng hàng nghìn e-voucher giảm trực tiếp 10% giá trị hóa đơn, tối đa 100.000 đồng, cho các khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn tại SeAMobile bao gồm thanh toán điện, nước, nạp tiền điện thoại, QR Code...

Với SeAMobile, giờ đây việc thanh toán hóa đơn trở nên vô cùng đơn giản nhờ các thao tác chạm được bảo mật và an toàn tuyệt đối. Từ đó, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian đi lại, hạn chế sử dụng tiền mặt và đặc biệt giảm tiếp xúc trong bối cảnh phức tạp của dịch bệnh Covid-19.
Bên cạnh đó, từ nay đến hết 31/7/2021, SeABank triển khai chương trình “Xài app chất - Quà tặng ngây ngất”, dành 3.000 quà tặng là eVoucher trị giá 50.000 đồng cho các khách hàng mở mới và phát sinh giao dịch sớm nhất trên SeANet/SeAMobile. Ngoài ra, khách hàng mở mới eBank sớm nhất trong tháng còn được tặng thêm eVoucher trị giá 50.000 đồng. Đặc biệt, 90 khách hàng có số lượng giao dịch tài chính nhiều nhất kỳ trên SeANet/SeAMobile có cơ hội nhận được gói 03 tháng dịch vụ xem trực tuyến kênh K+ “3FPTK” trị giá 420.000 đồng.  

SeABank là một trong số ít các ngân hàng miễn phí sử dụng đồng thời miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, khách hàng có thể dễ dàng mở tài khoản từ xa qua ứng dụng mà không cần tới ngân hàng. Đáng chú ý, SeAMobile là ứng dụng ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam mang đến một công cụ vô cùng hữu ích cho người dùng - tính năng Chăm sóc Sức khỏe tài chính. Khách hàng sẽ có một bức tranh toàn cảnh về sức khỏe tài chính của mình và được vị “trợ lý ảo” luôn luôn dõi theo để phân tích các giao dịch, chi tiêu theo mô hình 6 lọ chuẩn quốc tế (chia tiền thành 6 quỹ tài chính gồm: Nhu cầu thiết yếu, giáo dục, hưởng thụ, tự do tài chính, tiết kiệm dài hạn, giúp đỡ người khác), nhắc nhở về chi tiêu cũng như gợi ý gửi tiết kiệm, đầu tư sinh lời hiệu quả. Ngoài ra, khách hàng có thể tạo và quản lý các mục tiêu về tài chính.

Trên nền tảng công nghệ hiện đại, mọi giao dịch được thực hiện nhanh chóng, đơn giản chỉ bằng những thao tác chạm, đồng thời rất an toàn, bảo mật. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng SeAMobile tại App Store (hệ điều hành iOS) và Google Play (hệ điều hành Android) cũng như truy cập từ máy tính bàn, máy tính bảng, trình duyệt đi động vào địa chỉ www.seanet.vn là có thể thoải mái trải nghiệm các tiện ích vượt trội với chi phí 0 đồng. Đây là ưu đãi đặc quyền dành cho khách hàng mà không phải ngân hàng nào cũng áp dụng.
 

Liên hệ

Vui lòng cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn

Video

Tải ứng dụng SeAMobile

© 2020 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank)