Đăng ngày: 22/04/2020

SeABank ưu đãi lãi suất vay mua nhà chỉ từ 7,99%/năm

Nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn nhà mơ ước, từ nay đến 30/6/2020, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai ưu đãi lãi suất chỉ từ 7,99%/năm cho các khách hàng cá nhân vay mua nhà/nhận chuyển nhượng bất động sản.

Với mong muốn giúp khách hàng sớm thực hiện mục tiêu “ngôi nhà mơ ước” để an cư lạc nghiệp cũng như hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn virus Covid-19, SeABank đã có nhiều thay đổi về chính sách ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu mua nhà/nhận nhượng bất động sản đã có giấy chứng nhận hoặc chưa có giấy chứng nhận của bất động sản.

Cụ thể, từ nay đến 30/6/2020, khách hàng được vay tiền mua nhà, đất với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,99%/năm trong 12 tháng đầu. Phí trả nợ nước hạn cũng thấp hơn so với các sản phẩm khác, khách hàng được miễn phí trả nợ trước hạn khi vay vốn trên 5 năm.

Bên cạnh ưu đãi lãi suất, SeABank còn áp dụng một loạt các chính sách khác nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng như: Mức cho vay tối đa 90% giá trị mua/chuyển nhượng bất động sản, ân hạn gốc tối đa 12 tháng, thời hạn cho vay tối đa lên tới 25 năm, dùng chính tài sản mua làm tài sản bảo đảm…

SeABank hỗ trợ tối đa về thủ tục, hồ sơ, giấy tờ vay vốn, nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tài chính của khách hàng. Đặc biệt, với khách hàng có nhu cầu nhận nhượng bất động sản được giải ngân trước khi sang tên chủ sở hữu tài sản cho bên mua.

Với những ưu đãi và tiện ích đi kèm, SeABank kỳ vọng đây sẽ là giải pháp tài chính trọn gói giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt cơ hội, sớm thực hiện các mục tiêu, dự định trong đời.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn.

Liên hệ

Vui lòng cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn

Video

Tải ứng dụng SeAMobile

© 2020 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank)