Đăng ngày: 01/11/2021

Xài số đẹp, miễn mọi loại phí khi sử dụng gói tài khoản của SeABank

Nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính ưu việt, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) đã cho ra mắt gói tài khoản SeASuper 0+ miễn các loại phí, có ngay tài khoản số đẹp,… với nhiều ưu đãi hấp dẫn như gấu bông xinh xắn, voucher 1 năm mua sắm miễn phí tại siêu thị trị giá 15 triệu đồng.

 

 

Hiện nay, nhu cầu giao dịch trực tuyến của người tiêu dùng trong độ tuổi lao động trẻ ngày càng cao. Vì vậy, việc ra mắt các gói tài khoản với combo dịch vụ gồm tài khoản thanh toán, thẻ thanh toán, ngân hàng điện tử sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch của khách hàng. Gói tài khoản SeASuper 0+ của SeABank trọn bộ các sản phẩm/dịch vụ ưu việt: Tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế Visa Gold Cashback hoặc thẻ ghi nợ Quốc tế Visa BRG Elite, dịch vụ Ngân hàng điện tử (SeANet/SeAMobile), SMS mang tới cho khách hàng vô vàn tiện ích, an toàn và hiệu quả. Gói tài khoản bao gồm 2 hạng: SeASuper Classic và SeASuper Gold.

Theo đó, khi đăng ký sử dụng gói tài khoản SeASuper 0+, khách hàng được đặc quyền là miễn phí mở tài khoản số đẹp cho khách hàng nhiều loại 0 phí khác như:

+ Phí mở gói tài khoản SeASuper 0+, phí quản lý tài khoản.

+ Phí sử dụng dịch vụ, chuyển tiền trên SeANet/SeAMobile, phí sử dụng dịch vụ SMS, phí thường niên thẻ, phí rút tiền tại ATM SeABank.

+ Không yêu cầu số dư tối thiểu.

+ Khi gửi tiết tiệm online, khách hàng còn được cộng tới 0,4% lãi suất so với lãi suất hiện hành.

Chi tiết thông tin Gói tài khoản SeASuper 0+, vui lòng xem tại đây

Cùng với Gói tài khoản SeASuper 0+ miễn mọi loại phí ra mắt, từ ngày 01/11/2021 đến 01/02/2022, SeABank dành tặng nhiều quà tặng hấp là gấu bông xinh xắn cho 5.000 khách hàng đầu tiên đăng ký sử dụng trọn Gói tài khoản SeASuper 0+. Đặc biệt, kết thúc thời gian diễn ra chương trình, SeABank sẽ tìm ra khách hàng sử dụng gói tài khoản SeASuper 0+ có tổng doanh số chi tiêu cao nhất để trao giải thưởng trị giá 15 triệu đồng là voucher 1 năm mua sắm tại hệ thống siêu thị thuộc Tập đoàn BRG: BRG Mart, Intimex, Seika Mart,...

Chi tiết chương trình ưu đãi, vui lòng xem tại đây

SeABank là một trong số ít các ngân hàng miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, khách hàng có thể dễ dàng mở tài khoản từ xa qua ứng dụng mà không cần tới ngân hàng. Đáng chú ý, SeAMobile là ứng dụng ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam mang đến một công cụ vô cùng hữu ích cho người dùng - tính năng Chăm sóc Sức khỏe tài chính. Khách hàng sẽ có một bức tranh toàn cảnh về sức khỏe tài chính của mình và được vị “trợ lý ảo” luôn luôn dõi theo để phân tích các giao dịch, chi tiêu theo mô hình 6 lọ chuẩn quốc tế (chia tiền thành 6 quỹ tài chính gồm: nhu cầu thiết yếu, giáo dục, hưởng thụ, tự do tài chính, tiết kiệm dài hạn, giúp đỡ người khác), nhắc nhở về chi tiêu cũng như gợi ý gửi tiết kiệm, đầu tư sinh lời hiệu quả. Ngoài ra, khách hàng có thể tạo và quản lý các mục tiêu về tài chính.

Trên nền tảng công nghệ hiện đại, mọi giao dịch được thực hiện nhanh chóng, đơn giản chỉ bằng những thao tác chạm, đồng thời rất an toàn, bảo mật. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng SeAMobile tại App Store (hệ điều hành iOS) và Google Play (hệ điều hành Android) cũng như truy cập từ máy tính bàn, máy tính bảng, trình duyệt đi động vào địa chỉ www.seanet.vn là có thể thoải mái trải nghiệm các tiện ích vượt trội với chi phí 0 đồng. Đây là ưu đãi đặc quyền dành cho khách hàng mà không phải ngân hàng nào cũng áp dụng.

Liên hệ

Vui lòng cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn

Video

Tải ứng dụng SeAMobile

© 2020 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank)